Giới thiệu

M.I.A spa – waxing là trung tâm chuyên điều trị về lông, cung cấp dịch vụ waxing chuyên nghiệp nhất Cần Thơ. Cung Cấp Dụng Cụ Wax Lông Tại Nhà. Kinh doanh các sản phẩm wax như sáp wax, dụng cụ wax, sản phẩm sau wax…

Dịch vụ Waxing chuyên nghiệp

dịch vụ waxing chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng. Waxing vùng tay, chân, ngực, lưng, râu, nách, bikini… với đội ngũ KTV được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về waxing, các sản phẩm waxing trước và sau waxing chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp waxing chuyên nghiệp, an toàn và chu đáo tới quý khách hàng.

Ngoài triển khai dịch vụ waxing tại M.I.A thì chúng tôi còn có hướng dẫn cách waxing tại nhà với sản phẩm, dụng cụ được kinh doanh trực tiếp tại M.I.A Waxing Spa và các kênh MXH, Sàn thương mại điện tử.

M.I.A Online Store

Các kênh thương mại điện tử để quý khách dễ dàng mua hàng, săn sales các sản phẩm và dụng cụ waxing của M.I.A Spa. Quý khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc và cả nước khác đều có thể đặt mua tại các kênh thương mại điện tử, các Mạng Xã Hội như Tiktok, Facebook, Zalo, Intagram hoặc qua Website của M.I.A Waxing.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MIA WAXING SPA

Kênh mua dụng cụ wax tại nhà:

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shp.ee/m9ir52p

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: www.tiktok.com/@m.i.a.waxing

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mia-waxing

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mia-waxing?t=product

𝐙𝐚𝐥𝐨: https://zalo.me/0939356369

https://zalo.me/0369780538

𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 khách hàng thân thiết nhận nhiều ưu đãi hơn:

https://www.facebook.com/groups/3163632563910394

Hotline tư vấn miễn phí: 0369 780 538

Địa chỉ: 15 đường số 5, Khu Dân Cư Metro, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Maps: https://goo.gl/maps/bHSgiPV6wskWrG3P9