MẸ BẦU CÓ NÊN WAXING VÙNG KÍN ?

Trong quá trình mang thai, nội tiết tố thay đổi, lưu lượng máu tăng cao nên nhiều mẹ bầu sẽ gặp tình trạng các nang lông phát triển, mọc rậm rạp hơn, đặc biệt là vùng “tam giác”. Cũng vì những điều này khiến nhiều mẹ cảm thấy tự ti, muốn làm đẹp cho sạch sẽ nhưng hầu như ai cũng đều sợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

DỊCH VỤ WAXING MẸ BẦU TẠI MIA WAXING

M.I.A vẫn thường có rất nhiều khách là mẹ bầu đến wax cho sạch sẽ trước ngày “lâm bồn” để thuận lợi cho việc sinh thường đó. Không những thế, nhiều mẹ bầu còn ghé M.I.A wax thường xuyên để thuận tiện cho việc bác sĩ khám định kỳ hàng tháng (hoặc cách 3 tháng/lần), nên các mẹ bầu cứ yên tâm là trong giai đoạn thai kỳ vẫn có thể wax sạch sẽ bình thường được nhé! Vùng kín sạch sẽ cũng thoải mái và thẩm mỹ hơn.

Việc dọn dẹp VÙNG KÍN sạch sẽ trước khi sinh cũng nhằm đảm bảo vệ sinh, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, thuận lợi trong quá trình sinh thường hoặc sinh mổ.

Đối với những mẹ bầu, chắc sẽ cảm thấy bất tiện vì bụng to không thể nằm ngửa lâu được đúng không nè? Kỹ thuật viên nhà M.I.A được training rất kỹ, trong quá trình waxing sẽ làm thật nhanh cho khách để tiết kiệm thời gian và khách cũng đỡ đau hơn.

Tuy nhiên, khi đang mang thai, làn da và cơ thể cũng trở nên mẫn cảm hơn bao giờ hết. Nên các mẹ bầu vẫn nên cân nhắc trước nhé!

Các mẹ bầu đừng ngại inbox cho M.I.A để được tư vấn kỹ hơn nhen

THÔNG TIN LIÊN HỆ MIA WAXING SPA

Kênh mua dụng cụ wax tại nhà:

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shp.ee/m9ir52p

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: www.tiktok.com/@m.i.a.waxing

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mia-waxing

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mia-waxing?t=product

𝐙𝐚𝐥𝐨: https://zalo.me/0939356369

https://zalo.me/0369780538

𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 khách hàng thân thiết nhận nhiều ưu đãi hơn:

https://www.facebook.com/groups/3163632563910394

Hotline tư vấn miễn phí: 0369 780 538

Địa chỉ: 15 đường số 5, Khu Dân Cư Metro, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ