NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI WAX LÔNG

Cách wax lông đúng được thực hiện cụ thể như thế nào? Sau khi wax lông cần chú ý những gì để tránh làm tổn thương làn da? Chắc chắn đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng MIA WAXING tìm hiểu nhé.

1. Kiểm tra độ dài của lông

Trước khi wax lông cần kiểm tra độ dài của lông, khoảng 0,6cm – 2cm là độ dài tối ưu để tiến hành wax lông. Nếu như quá dài thì bạn có thể dùng kéo để tỉa ngắn bớt để thuận lợi cho việc wax.

Còn nếu ngắn quá sẽ gây khó khăn trong việc giật chúng ra khỏi cơ thể của bạn như tay, chân, nách. Chú ý tới độ dài phù hợp của lông sẽ giúp bạn khi wax không cảm thấy quá đau đớn hay khó chịu.

2. Trước khi wax lông tránh retinoid và tẩy da chết.

Việc tiếp theo bạn phải ghi nhớ trước khi wax lông đó chính là không nên sử dụng kem Retinoid khoảng 3 đến 5 ngày. Cũng không nên vừa tẩy tế bào chết xong là wax ngay. Nếu bạn đã lỡ tẩy tế bào chết rồi thì nên đợi 1- 2 ngày sau cho da đỡ kích ứng hãy wax nhé.

3. Kiểm tra chu kỳ kinh nguyệt (đối với nữ giới)

Như MIA đã chia sẻ ở bài trước đó, khi bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt thì không nên wax lông, nhất là với bạn nữ. Thời điểm này là lúc phái nữ khá nhạy cảm, dễ bị đau hơn lúc bình thường. Cho nên, sau khi hết kỳ kinh thì bạn hãy wax lông nhé!

4. Giảm đau nếu thấy cần thiết

Wax ở các vùng da như chân, tay thì có thể chỉ đau nhẹ, trong mức chịu đựng được. Nhưng ở các vùng da mỏng và nhạy cảm như nách, bikini thì sẽ rất đau, có nhiều nàng có thể không chịu đựng được. Lúc này các nàng có thể xem xét sử dụng đá lạnh để chườm hoặc dùng 1 viên thuốc giảm đau trước khi thực hiện wax lông.
Trên đây là 4 điều cần lưu ý trước khi wax, các nàng lưu ý để có một trải nghiệm vui vẻ và hài lòng với các sản phẩm bên MIA nha.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MIA WAXING SPA

Kênh mua dụng cụ wax tại nhà:

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shp.ee/m9ir52p

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: www.tiktok.com/@m.i.a.waxing

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mia-waxing

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mia-waxing?t=product

𝐙𝐚𝐥𝐨: https://zalo.me/0939356369

https://zalo.me/0369780538

𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 khách hàng thân thiết nhận nhiều ưu đãi hơn:

https://www.facebook.com/groups/3163632563910394

Hotline tư vấn miễn phí: 0369 780 538

Spa waxing chuyên nghiệp của MIA WAXING

Địa chỉ: 15 đường số 5, Khu Dân Cư Metro, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Maps: https://goo.gl/maps/bHSgiPV6wskWrG3P9

Website: https://miawaxing.vn/